» Chưa được phân loại » Điều trị Viêm tai xương chũm

Điều trị Viêm tai xương chũm

09/08/2017 - Thể loại: Chưa được phân loại

Viêm tai xương chũm là một bệnh còn khá phổ biến. Bệnh hay gặp ở trẻ em và người trẻ. Bệnh khởi phát bởi tình trạng viêm nhiễm từ tai giữa sau đó các tác nhân gây bệnh sẽ xâm nhập sâu vào bên trong gây nên viêm các tế bào xương chũm. Bệnh viêm tai xương chũm nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng phương pháp thĩ có thể để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm có thể gây tử vong cho bệnh nhân. Vì vậy khi phát hiện ra bệnh cần có phương pháp can thiệp càng sớm càng tốt để tránh các biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay phương pháp điều trị viêm tai xương chũm có thể áp dụng theo y học hiện đại hoặc y học cổ truyền. Theo phương pháp y học hiện đại thì điều trị chủ yếu là dùng kháng sinh liều cao và phẫu thuật khoét tổ chức viêm xương. Tuy nhiên phương pháp phẫu thuật thường gây đau đớn cho bệnh nhân và có thể để lại một sỗ biến chứng nguy hiểm. Vì vậy rất nhiều bệnh nhân viêm tai xương chũm đã chuyển sang tìm hiểu và điều trị theo các phương pháp của y học cổ truyền.

Y học cổ truyền cho rằng nguyên nhân gây bệnh viêm tai xương chũm là do các yếu tố ngoại nhân bao gồm thấp nhiệt và nhiệt độc kết hợp với các yếu tố nội nhân là các loại tình chí cùng với các yếu tố khác như ăn uống, sinh hoạt. Các tác nhân gây bệnh tác động vào tạng phủ kinh lạc làm rối loạn chức năng của tạng phủ, rối loạn lưu thông khí huyết trong kinh lạc mà biểu hiện ra bên ngoài là tình trạng đau và cháy mủ tai, có thể kèm theo sốt, người mệt mỏi, giảm thính lực.

Nắm vững nguyên nhân cơ chế bệnh sinh của viêm tai xương chũm theo y học cổ truyền cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu điều trị các bệnh bằng thảo dược thuốc nam, Đông nam dược Phúc Nguyên – Phúc Nguyên Đường đã cho ra sản phẩm viên uống Nhĩ viêm hoàn dùng điều trị cho các trường hợp viêm tai giữa cấp và mạn tính, viêm tai xương chũm cấp, mạn tính. Viên thuốc là sự kết hợp của các vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt tiêu viêm giải độc cùng các vị thuốc tiêu mủ, khai khiếu. Nó sẽ mang lại hiệu quả điều trị hữu hiệu cho các trường hợp viêm tai, làm giảm đau, hết chảy mủ tai, phục hồi thính lực. Khi sử dụng thuốc, bệnh  nhân sẽ thấy các triệu chứng cải thiện từ ngay trong 1-2 tuần thuốc đầu tiên.

Với tác dụng ưu việt của Nhĩ viêm hoàn, chúng tôi hy vọng đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bệnh nhân viêm tai giữa, viêm tai xương chũm, mang lại niềm vui cho các bệnh nhân đang phải chịu hậu quả mà bệnh mang lại.

Nếu bạn có các triệu chứng như đau tai, chảy mủ tai, giảm thính lực hoặc có bất cứ thắc mắc gì về các vấn đề sức khỏe  hãy liên hệ ngay với chúng tôi để các bác sĩ phòng khám tư vấn trực tiếp và đưa ra các phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp các bệnh nhân viêm tai tìm ra được cách giải quyết hiệ quả nhất cho căn bênh của mình.

Địa chỉ liên hệ
Đông nam dược Phúc Nguyên – Phúc Nguyên Đường

Số 1205 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 02466639584 – 0909728699

Email: yduocphucnguyen@gmail.com

ĐT hỗ trợ tư vấn: 0901739115

Điều trị Viêm tai xương chũm
Đang đánh giá

Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mà mỗi bệnh nhân có các đáp ứng khác nhau về thời gian.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan