Giới Thiệu Về Đông Nam Dược Phúc Nguyên Đường - Viêm tai xương chũm
» Giới Thiệu Về Đông Nam Dược Phúc Nguyên Đường

Giới Thiệu Về Đông Nam Dược Phúc Nguyên Đường

09/11/2017

Xã hội ngày càng phát triển, khoa học ngày càng hiện đại, con người ta cũng dần áp dụng các công nghệ hiện đại vào chẩn đoán và điều trị bệnh. Tuy nhiên, song song cùng sự phát triển của YHHĐ, nền YHCT của chúng ta vẫn luôn tồn tại và giữ vững những giá trị quý báu mà bao đời cha ông để lại.
DSC_0005 copy

01 (1) IMG_0846

Công ty Cổ Phần Đông Nam Dược Phúc Nguyên Việt Nam tự hào thừa kế và phát huy truyền thống của nền y học cổ truyền, chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong công cuộc nghiên cứu và ứng dụng điều trị các bệnh lý tai mũi họng bằng các phương pháp y học cổ truyền. Với kinh nghiệm lâu năm trong  nghề, các bác sĩ phòng khám, các hậu duệ của lương y Nguyễn Đình Hữu luôn phát huy tinh thần học hỏi, nghiên cứu, tìm tòi ra những phương pháp điều trị có hiệu quả nhất các bệnh lý Tai mũi họng.

 

hinh2

Phòng khám Phúc Nguyên Đường chuyên điều trị bệnh lý Viêm tai xương chũm và một số bệnh lý khác được đề cập đến trong trang web viemtaixuongchum.com như bệnh Viêm mũi xoang dị ứng, Viêm amidan, Viêm VA,…
IMG_7394 copy g-1 50x75 ok (1)

VIêm tai xương chũm là một bệnh lý thường gặp, xảy ra ở mọi lứa tuổi, mọi giới… Viêm tai xương chũm thường không gây nguy hiểm nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời bằng các phương pháp điều trị hiệu quả, tuy nhiên nếu bệnh không được điều trị sớm, điều trị không đúng phương pháp sẽ gây một số biến chứng nguy hiểm có thể đe dọa tính mạng bệnh nhân như viêm não, áp xe não.

Có hai phương pháp điều trị bệnh viêm tai xương chũm đó là điều trị bằng tây y và đông y.

– Điều trị bằng Tây y thì sẽ là dùng các loại thuốc giảm đau hay kháng viêm, có thể kết hợp với phẫu thuật nạo vét tổ chức viêm xương nếu cần.

– Điều trị bằng Đông y là dùng các bài thuốc được bào chế từ các loại thảo dược có tác dụng tiêu viêm giải độc để điều trị vào nguyên nhân gây bệnh hay nói cách khác là điều trị vào gốc bệnh, giải quyết bệnh một cách và có hiệu quả.

 

Phúc Nguyên Đường luôn hướng đến phương châm vì sức khỏe cộng đồng, luôn mang tâm niệm điều trị cho bệnh nhân là niềm vui của các thầy thuốc bác sĩ. Chúng tôi tin tưởng rằng Phúc Nguyên Đường sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy để đến khám và điều trị bệnh viêm tai xương chũm cũng như các bệnh lý tai mũi họng khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn cần thông tin tư vấn về các bệnh lý Tai mũi họng, các bác sĩ của phòng khám chúng tôi luôn nhiệt tình đón tiếp.

Địa chỉ liên hệ:

Đông Nam dược Phúc Nguyên – Phòng khám Phúc Nguyên Đường

Số 1205 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

ĐT 02466639584 – 0909728699

BS YHCT Bùi Khả Pho: 0901779115

BS YHCT Bùi Ngọc Thuấn: 0901739115

Email: yduocphucnguyen@gmail.com

 

Save

Save

Save

Save

Giới Thiệu Về Đông Nam Dược Phúc Nguyên Đường
5 (100%) 4 votes

Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mà mỗi bệnh nhân có các đáp ứng khác nhau về thời gian.

Thông tin liên hệ

Bài viết mới nhất

Bệnh Viêm lợi Bệnh Viêm lợi

Cơ quan răng bao gồm 2 thành phần: răng và tổ chức quanh răng. Lợi là một trong những tổ chức quanh răng, bao gồm phần niêm mạc miệng biệt…

Bài viết mới nhất