» Giới Thiệu Về Đông Nam Dược Phúc Nguyên Việt Nam

Giới Thiệu Về Đông Nam Dược Phúc Nguyên Việt Nam

29/07/2017

Cùng với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ và nghiên cứu thực nghiệm bằng những phương tiện máy móc kỹ thuật hiện đại đã dần thay thế y học cổ truyền. Tuy vậy nhưng nền y học cổ truyền vẫn tồn tại song song cùng với y học hiện đại và vẫn còn nguyên giá trị cho tới ngày nay.

hinh hinh7

Đông Nam Dược Phúc Nguyên Việt Nam kế thừa và phát huy truyền thống của nền y học cổ truyền dân tộc, là đơn vị tiên phong đi dầu trong việc nghiên cứu thừa kế và ứng dụng điều trị bệnh bằng các phương pháp y học cổ truyền với danh y nổi tiếng Nguyễn Đình Hữu cùng các con là hậu duệ thứ 15 của dòng họ Nguyễn Đình với các thế hệ đều là lang y, lương y, bás sĩ phòng khám, quầy thuốc, cơ sở sản xuất thuốc Đông y uy tín trên toàn quốc…

hinh5 hinh2

Đông Nam Dược Phúc Nguyên chuyên khám và điều trị các bệnh theo y học cổ truyền đặc biệt chuyên điều trị bệnh viêm tai xương chũm – là một dạng bệnh thuộc chuyên khoa tai mũi họng

hinh6

hinh4

Có hai phương pháp điều trị bệnh đau vai gáy đó là dùng thuốc tây y và đông y.

– Thuốc tây y thì chuyên dùng các loại thuốc giảm đau hay kháng viêm.

– Thuốc đông y là dùng các bài thuốc được bào chế từ các thảo dược đã phơi khô và có thể kết hợp với phương pháp châm cứu.

hinh1

Đông Nam Dược Phúc Nguyên hoạt động dựa trên phương châm đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để khám điều trị bệnh, tư vấn và giải đáp các thắc mắc…cho người dùng.

Save

Save

Save

Save

Giới Thiệu Về Đông Nam Dược Phúc Nguyên Việt Nam
Đang đánh giá

Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mà mỗi bệnh nhân có các đáp ứng khác nhau về thời gian.

Thông tin liên hệ