» Tuyển Dụng » Tiêu Chuẩn Tuyển Nhà Phân Phối Thuốc Của Hãng Dược Phúc Nguyên Đường

Tiêu Chuẩn Tuyển Nhà Phân Phối Thuốc Của Hãng Dược Phúc Nguyên Đường

18/07/2017 - Thể loại: Tuyển Dụng

1. Các công ty phân phối dược, bệnh viện, đại lý, tổng đại lý dược cần có giấy phép hoạt động, CMND, hộ khẩu ( photo ) của chủ doanh nghiệp.

2. Các quầy thuốc, công ty TNHH, công ty thương mại, phân phối dược,… cần làm theo các yêu cầu sau:

+ Có 3 tấm hình chụp: mặt bằng, tòa nhà và nội thất bên trong.

+ Photo giấy tờ nhà chính chủ hoặc hợp đồng nhà ( mặt bằng ).

+ Sổ hộ khẩu photo để xác thực trước khi xét duyệt nhà phân phối chính thức của Phúc Nguyên Đường Việt Nam.

3. Các trường hợp khác còn lại Phúc Nguyên Đường vẫn sẽ tuyển cộng tác viên (CTV), có đơn hàng báo về Phúc Nguyên Đường sẽ chịu trách nhiệm như: chuyển, thu tiền, trả hoa hồng, bảo hành sau bán hàng. Những nhà phân phối lẻ kiểu CTV được nhận ngay hoa hồng sau khi tiền hàng nổi tại tài khoản của Phúc Nguyên Đường hoặc Phúc Nguyên Đường thu được cod.

Nhĩ Viêm Hoàn

Nhĩ Viêm Hoàn

THƯ MỜI NHÀ PHÂN PHỐI

Kính gửi: Quý Công Ty, Quý Bệnh Viện !

Tên tôi là: Nguyễn Đình Hoàng

Chức danh: Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Phúc Nguyên Việt Nam – Đông Nam Dược Phúc Nguyên – Phúc Nguyên  Đường.

Phúc Nguyên Đường là một trong số những đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và điều trị các trường hợp ung bướu, u bướu, nhọt độc, u nhọt bằng thảo dược. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm và lưu truyền nhiều đời trong điều trị các trường hợp mụn nhọt, rò hậu môn, lở loét, áp se, các khối u lành tính cũng như ung thư,…

Qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã cho ra đời các loại thực phẩm chức năng như viên uống Nhĩ Viêm Hoàn có tác dụng điều trị viêm tai xương chũm, viên uống Boils Toxic U Nhọt chống áp xe, rò rỉ, rò hậu môn. Ngoài những chức năng có tác dụng chính nêu trên thì còn có tác dụng giải độc, thanh lọc cơ thể,…

+ Viên uống Boils toxic U nhọt là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trường hợp suy giảm chức năng gan do rượu bia, thuốc tây hay các loại virus viêm gan gây nên tình trạng sẩn ngứa, nổi mề đay, phát ban, dị ứng,…

+ Viên uống Nhĩ Viêm Hoàn có tác dụng ngăn ngừa sự tiến triển viêm tai xương chũm, viêm tai giữa thành ung thư tai.

Cả hai loại thực phẩm chức năng viên uống nêu trên còn mang lại tác dụng tăng cường miễn dịch, giảm đau, hạn chế các tác dụng phụ.

Với những tác dụng riêng của mình, thực phẩm chức năng viên uống Nhĩ Viêm HoànBoils toxic U nhọt sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các bệnh nhân đang phải vật lộn với căn bệnh như viêm tai xương chũm, viêm tai giữa, ung thư, u bướu, các bệnh nhân đang phải chịu nhiều phiền phức từ bệnh rò hậu môn, áp se hậu môn, rò bàng quang.

Hiện tại sản phẩm đã được dịch ra 4 thứ tiếng: Anh, Lào, Campuchia và Việt Nam. Viên uống đã từng điều trị cho các cán bộ cao cấp của Đảng và Chính Phủ. Chúng tôi kỳ vọng viên uống Nhĩ Viêm HoànBoils toxic U nhọt sẽ được phục vụ đông đảo đến mọi đối tượng người dân cả trong lẫn như ngoài nước. Vì vậy, tôi viết thư này mong muốn được hợp tác cùng quý công ty để phân phối sản phẩm rộng rãi đến tay những người có nhu cầu sử dụng không những ở trong nước mà còn cả ở nước ngoài.

Rất mong được sự hợp tác của quý công ty.

 

Hà Nội, ngày     tháng      năm 2017

Kính thư

 

 

 

Nguyễn Đình Hoàng 0909728699

Trân trọng cảm ơn!

Tiêu Chuẩn Tuyển Nhà Phân Phối Thuốc Của Hãng Dược Phúc Nguyên Đường
5 (100%) 10 votes

Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mà mỗi bệnh nhân có các đáp ứng khác nhau về thời gian.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan