Điều trị viêm tai giữa như thế nào | Viêm tai xương chũm
» Viêm tai giữa » Điều trị viêm tai giữa như thế nào?

Điều trị viêm tai giữa như thế nào?

24/02/2017

Điều trị viêm tai giữa như thế nào?? KHÁM PHÁ NGAY: Phương pháp gia truyền điều trị chứng VIÊM TAI GIỮA.??

Điều trị viêm tai giữa

Điều trị viêm tai giữa

Điều trị viêm tai giữa như thế nào

Đặc Biệt khi Điều trị viêm tai giữa Tại Phúc Nguyên Đường : VIÊM TAI GIỮA ĐIỀU TRỊ 1- 3 TUẦN THỂ NHẸ; 3- 5 TUẦN THỂ NẶNG. CÓ CAM KẾT KHÔNG KHỎI BỆNH NHÂN ĐƯỢC TRẢ LẠI 100% TIỀN. BÁC SỸ, THẦY THUỐC, BỆNH VIỆN…CÓ BỆNH NHÂN KHÔNG KHỎI ĐƯỢC BỒI THƯỜNG GẤP ĐÔI CHI PHÍ. THAY CHO CHI PHÍ MẤT THỜI GIAN, CHI PHÍ ĐI LẠI, ĂN Ở…CỦA BỆNH NHÂN TẠI BỆNH VIỆN.??
⚡ Theo viện nghiên cứu cho rằng khoảng 70% trẻ nhỏ hoặc trẻ mới biết đi có khả năng mắc bệnh viêm tai giữa cao. Bệnh nếu được phát hiện kịp thời và trị sẽ hết trong vòng 1 tuần, tuy nhiên nếu để lâu sẽ khó và gây biến chứng nguy hiểm.
⚡ Bệnh viêm tai giữa cấp tính ở trẻ thường dẫn đến đau tai, làm trẻ khó chịu, khóc và mất ngủ… người lớn ra ngoài sẽ thiếu tự tin khi làm việc, giao tiếp,…
Bệnh nếu mắc phải sẽ gây ra những cảm giác đau đớn và nhức cực khó chịu.

⛔ Thành phần thảo dược điều trị viêm tai giữa

TINH CỐT thảo mộc: Cúc hoa, hồng hoa, địa cốt bì, cam thảo, bạch chỉ, nhân sâm, và một số thảo dược gia truyền khác.
⛔ Công dụng:
?✅ Đặc trị điều trị viêm tai giữa viêm tai giữa cấp, mãn tính, bị lâu năm, có mủ, nấm trong tai, ngứa tai, tai có mùi hôi.
?✅ Đặc biệt đối với tình trạng mãn tính lâu năm, tai nặng, nghe kém, sau khi thổi thuốc một thời gian tai sẽ nghe rõ hơn, và nhẹ tai hơn rất nhiều.
?✅Đặc trị cả ở người lớn và trẻ em
⛔ Cách dùng và điều trị viêm tai giữa
-Bước 1: Dùng bông sạch lau nhẹ tai 4-5 lần cho người bệnh.
– Bước 2: Dùng bông sạch nhúng vào Oxy già tiếp tục lau sạch tai 4-5 lần cho người bệnh.
– Bước 3: Dùng bông sạch lau nhẹ tai 4-5 lần cho người bệnh thêm một lần nữa.
– Bước 4: Nghiêng tai người bệnh cho 1 thìa thuốc vào tai bằng dụng cụ ( Que kim loại hay dùng để ngoáy ráy tai ) đối với người lớn, cắt vát ống hút uống nước gạt thuốc 3 lần và nghiêng tai bé thổi bụp vào sâu trong tai, sau đó xoa nhẹ cho thuốc ngấm đều ( đối với trẻ em ).
=> Thuốc bột tự tiêu trong tai, làm khô viêm, dịch và mủ nên các ngày tiếp theo cứ vệ sinh tai sạch sẽ và tiếp tục bỏ thuốc. Bệnh nhẹ chỉ cần thổi 1- 3 lần/ tuần. Bệnh nặng thổi 3- 5 lần là khỏi tịt.

⛔ Lưu ý:✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨

‼️Mỗi ngày rửa và thổi thuốc bột một lần vào 1 thời điểm trong ngày, bỏ thuốc càng sâu càng tốt. Thuốc tự tiêu dần trong tai người bệnh. Thuốc còn có tác dụng lành các vết thương ngoài da, sài ở đầu trẻ nhỏ, trẻ e mới sinh cắt rốn, dùng đc hết cho các trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

‼️Sau vài ngày bỏ thuốc, sẽ có các trường hợp chính:

✅Tai hơi ngứa, đây là hiện tượng bình thường vì thuốc đang trong quá trình tiêu viêm, dịch và mủ hay còn giống trạng thái mọc da non, sau đó sẽ khô lại.

✅ Tai mủ ít: Bạn sẽ không thấy có mủ ra và tai sẽ khô lại trong vài ngày.

✅ Tai nhiều mủ: Bạn sẽ thấy đẩy mủ ra nhiều. Trường hợp này bạn tiếp tục kiên trì bỏ thuốc đến khi hết mủ. Lấy tăm bông vệ sinh ống tai ngoài trước khi THỔI và sau khi mủ đẩy ra.

?Với phương thuốc điều trị viêm tai giữa gia truyền của chúng tôi: Thời gian điều trị chỉ tính ngày. Không phải uống các loại kháng sinh và tiêm bất kì loại thuốc nào. Trong thời gian dùng thuốc kiêng 1 số chất dẻo gây mủ: khoai lang, ngô nếp,  bánh chưng, bánh nếp, xôi, trứng gà, rau muống, hải sản. Hết thời gian điều trị ăn tất cả những thức ăn đó bình thường.

Trẻ em viêm mũi họng mãn tính Va, ho dải dẳng kéo dài, đờm mũi nhiều không khỏi thì phải dùng thêm thảo mộc điều trị từ 3-5 đợt mỗi đợt 1-2 tuần. Thảo mộc pha hãm như trà sâm. Trẻ dưới 5 tuối mẹ uống bé bú hoặc dùng nước thuốc nấu bột hầm xương nấu chung với cơm canh cháo phở đều được.

>> Phòng bệnh viêm tai giữa

>> Viêm tai giữa gây những biến chứng nguy hiểm nào

Các phương pháp điều trị

Điều trị viêm tai giữa hiệu quả

Uống thuốc để đào thải độc tố kết hợp dùng thuốc bột thổi sâu trong tai…

Mẹo điều trị bệnh viêm tai giữa

Dùng rau diếp cá, phèn chua và có thể dùng một bài thuốc uống. Khám phá thêm…

Thuốc điều trị viêm tai giữa

Sử dụng kháng sinh đường uống hoặc tiêm, thuốc kháng sinh chống viêm…

Điều trị viêm tai giữa như thế nào?
3.8 (75.56%) 9 votes

Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mà mỗi bệnh nhân có các đáp ứng khác nhau về thời gian.

Thông tin liên hệ

Bài viết mới nhất

Bệnh Viêm lợi Bệnh Viêm lợi

Cơ quan răng bao gồm 2 thành phần: răng và tổ chức quanh răng. Lợi là một trong những tổ chức quanh răng, bao gồm phần niêm mạc miệng biệt…

Bài viết mới nhất