Điều Trị Viêm Tai Giữa Hiệu Quả Tại Phúc Nguyên Đường
» Viêm tai giữa » Điều trị viêm tai giữa hiệu quả

Điều trị viêm tai giữa hiệu quả

29/10/2017

Điều trị viêm tai giữa hiệu quả như thế nào? Viêm tai giữa chảy mủ là trường hợp viêm nhiễm các mô thuộc vùng tai giữa, bệnh rất hay gặp ở trẻ nhỏ dưới 5 tuổi và cả người lớn, bệnh thường phát sinh sau những đợt viêm mũi họng ở trẻ nhỏ. Viêm tai giữa gây ra tình trạng bội nhiễm tạo dịch mủ trong tai giữa, sau đó có thể làm thủng màng nhĩ chảy mủ ra ngoài tai hoặc tích tụ chất dịch trong vùng tai giữa gây đau tai và giảm một phần khả năng nghe. Viêm tai giữa lúc đầu là thể cấp tính nếu không được điều trị kịp thời lâu ngày sẽ làm tổn thương niêm mạc tai và trở thành viêm tai giữa mạn tính

Điều trị viêm tai giữa hiệu quả, nguyên nhân và cách điều trị

Viêm tai giữa chảy mủ là trường hợp viêm nhiễm các mô thuộc vùng tai giữa, bệnh rất hay gặp ở trẻ nhỏ dưới 5 tuổi và cả người lớn, bệnh thường phát sinh sau những đợt viêm mũi họng ở trẻ nhỏ.

Viêm tai giữa gây ra tình trạng bội nhiễm tạo dịch mủ trong tai giữa, sau đó có thể làm thủng màng nhĩ chảy mủ ra ngoài tai hoặc tích tụ chất dịch trong vùng tai giữa gây đau tai và giảm một phần khả năng nghe. Viêm tai giữa lúc đầu là thể cấp tính nếu không được điều trị kịp thời lâu ngày sẽ làm tổn thương niêm mạc tai và trở thành viêm tai giữa mạn tính.

Điều trị viêm tai giữa

Điều trị viêm tai giữa

Điều trị viêm tai giữa thông qua nguyên nhân và các triệu chứng

  •   Đau trong tai và nhiều khi đau rất nặng.
  •   Giảm khả năng nghe, cảm giác ù tai, nặng tai khó chịu.
  •   Người bệnh bị sốt, trẻ nhỏ có thể bị sốt cao trên 39 độ C.
  •   Nếu bị thủng màng nhĩ thì sẽ có triệu chứng chảy mủ tai và sẽ giúp giảm đau một phần.

Nếu không điều trị thì bệnh sẽ dẫn đến hội chứng nhiễm trùng chảy mủ liên tục từ tai. Một số hiếm trường hợp dẫn đến hội chứng cholesteatoma, là trường hợp bị tích tụ các tế bào da và các mảnh vụn ở tai giữa (chảy mủ hôi thối). Biến chứng của bệnh thường gây tổn thương tai giữa và một số hiếm trường hợp gây tổn thương luôn đến tai trong, hay gây điếc vĩnh viễn.

Thể cấp tính: Do phong nhiệt, nhiệt độc xâm phạm vào can đởm. Người bệnh có biểu hiện sốt, sợ lạnh, đau đầu, ù tai, đau trong tai, chảy mủ tai vàng đặc có dính máu, rêu lưỡi vàng, mạch huyền sác. Phép : sơ phong thanh nhiệt; trừ thấp nhiệt ở kinh can đởm.

Thể mạn tính: nếu đau kéo dài, không có sốt là do hư hỏa ở thận; nếu đau kéo dài kèm theo triệu chứng về tiêu hóa như ăn kém, gầy, tiêu chảy là do tỳ hư thấp nhiệt.

Thể thận hư hóa viêm: Người bệnh có biểu hiện mủ tai ra thường xuyên, mủ loãng, tai ù nghe kém, hoa mắt chóng mặt, ngủ ít, lưng gối đau mỏi, mạch tế sác.

Thể tỳ hư: Thường gặp ở trẻ em viêm tai giữa mãn tính. Trẻ có biểu hiện: chảy mủ tai lỏng kéo dài, sắc mặt vàng bủng, ăn kém chậm tiêu, đại tiện loãng, mệt mỏi, mạch hoãn nhược

Với hơn 100 năm kinh nghiệm điều trị bệnh viêm tai giữa, thuốc gia truyền Phúc Nguyên Đường đã tổng kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn và lý luận sâu sắc về căn bệnh này. Bằng bài thuốc gia truyền đặc trị của Phúc Nguyên Đường, bệnh nhân bị viêm tai giữa cấp, mãn tính hoàn toàn có thể yên tâm điều trị và khỏi hoàn toàn trong khoảng 1 liệu trình điều trị, tùy mức độ bệnh. Bài thuốc bằng phương pháp uống thuốc và thuốc bột thổi tai vì vậy người bệnh cần kiên trì dùng thuốc đều đặn, đúng cách.

Nguyên tắc điều trị bệnh viêm tai giữa

Qua kinh nghiệm thực tế điều trị chúng tôi tổng kết thấy: việc điều trị bệnh viêm tai giữa chảy mủ có thể khỏi 100% các trường hợp nếu người bệnh dùng thuốc đúng cách.

Bằng phương pháp uống thuốc để đào thải độc tố kết hợp dùng thuốc bột thổi sau trong tai độc đáo của Phúc Nguyên, tác dụng tại chỗ và toàn thân giúp bệnh khỏi tận gốc tránh tái phát.

  •  Kích thích cơ thể tự đào thải toàn bộ các dịch mủ viêm nhiễm ra ngoài
  • Thuốc có tác dụng diệt trùng cao, chống viêm nhiễm, làm lành niêm mạc tai, khôi phục hoạt động của tai.
  • Giúp tai khô, hết viêm, không chảy dịch mủ, màng nhĩ liền, dần dần đưa tai về trạng thái bình thường và bệnh viêm tai giữa sẽ khỏi hoàn toàn.

Ưu điểm của thuốc Viêm tai giữa Phúc Nguyên Đường

Điều trị được cả những trường hợp viêm tai giữa mãn tính rất nặng, lâu năm, đã phẫu thuật nhưng không khỏi.

Bài thuốc bào chế từ thảo dược và bằng phương pháp cổ truyền nên tuyệt đối an toàn, có thể sử dụng cho mọi đối tượng người bệnh viêm tai giữa chảy mủ mà không có bất cứ tác dụng phụ nào.

Thời gian điều trị tương đối nhanh, những người bệnh bị viêm tai giữa mạn tính vài chục năm nếu chưa có biến chứng xương chũm thì chỉ cần điều trị khoảng 1 liệu trình là khỏi.

Cách sử dụng dễ dàng, người bệnh tự điều trị tại nhà theo hướng dẫn.

Chi phí điều trị thấp hơn rất nhiều so với Tây y.

Các phương pháp điều trị khác

Điều trị viêm tai giữa như thế nào

Điều trị viêm tai giữa như thế nào?? KHÁM PHÁ NGAY: Phương pháp gia truyền điều trị

Mẹo điều trị bệnh viêm tai giữa

Dùng rau diếp cá, phèn chua và có thể dùng một bài thuốc uống. Khám phá thêm…

Thuốc điều trị viêm tai giữa

Sử dụng kháng sinh đường uống hoặc tiêm, thuốc kháng sinh chống viêm…

Save

Save

Điều trị viêm tai giữa hiệu quả
5 (100%) 2 votes

Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mà mỗi bệnh nhân có các đáp ứng khác nhau về thời gian.

Thông tin liên hệ

Bài viết mới nhất

Bệnh Viêm lợi Bệnh Viêm lợi

Cơ quan răng bao gồm 2 thành phần: răng và tổ chức quanh răng. Lợi là một trong những tổ chức quanh răng, bao gồm phần niêm mạc miệng biệt…

Bài viết mới nhất